[Review] Bảng giá dịch vụ Massage Hương Sen – Voucher, giờ mở cửa, địa chỉ, tip và chi nhánh

Hương Sen
Ảnh: Hương Sen
Rate this post

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá về bảng giá các dịch vụ massage tại Hương Sen – một thương hiệu chăm sóc sức khỏe danh tiếng nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng ta sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về voucher, giờ mở cửa, địa chỉ, chi nhánh và giá tiền tặng cho các kỹ thuật viên tại Hương Sen.

Hãy cùng đọc bài viết này của Listdiachi để có được những thông tin hữu ích và giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ massage tại Hương Sen.

Giới thiệu về Hương Sen

Hương Sen Healthcare là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín nhất Việt Nam, được thành lập từ năm 1992. Với hơn 30 năm kinh nghiệm và hơn 1000 kỹ thuật viên, chuyên viên, bác sĩ tại nhiều chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM, Hương Sen đã tạo chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và Spa cao cấp.

Bảng giá dịch vụ Massage Hương Sen
Ảnh: Hương Sen

Hương Sen Healthcare, một trong những trung tâm y tế hàng đầu ứng dụng y học truyền thống Việt Nam như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu … kết hợp với các phương pháp hiện đại, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả, an toàn và không gian thư giãn đậm đà chất Việt. Khẩu hiệu “Có Sức khoẻ là có tất cả” của Hương Sen thể hiện sự quan tâm hàng đầu đến sức khỏe của khách hàng và sự tôn trọng giá trị y đức, chuyên môn của đội ngũ bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên.

Xem thêm: [Gợi Ý 2023] Những Địa Chỉ Spa Gội Đầu Massage Thư Giãn TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Bảng giá dịch vụ massage Hương Sen

Để giúp cho khách hàng có được trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất, Hương Sen cung cấp một loạt các dịch vụ massage chuyên nghiệp. Với mức giá dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình các gói dịch vụ massage như: Hương Sen Signature, Aroma Relax, Deep Tissue hay Four Hands.

Bảng giá dịch vụ massage Hương Sen
Ảnh: Bảng giá dịch vụ massage Hương Sen

Massage Hương Sen Thái Thịnh voucher

Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho khách hàng, Hương Sen cung cấp các gói voucher massage với mức giá hấp dẫn. Bạn có thể mua các gói voucher với mức giá từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Voucher này có thể sử dụng cho bất kỳ dịch vụ massage nào tại Hương Sen và được bảo hành trong vòng 6 tháng.

Hương Sen Thái Thịnh số Điện Thoại

Để đặt lịch và được tư vấn về các gói dịch vụ massage tại Hương Sen Thái Thịnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tại địa chỉ sau:

Massage Hương Sen tip bao nhiêu

Xem ngay>> Giá vé Massage Minh Tâm – Địa chỉ, giá vé và đánh giá dịch vụ massage chuyên nghiệp

Hương Sen không yêu cầu khách hàng bắt buộc phải tip cho kỹ thuật viên sau khi sử dụng dịch vụ massage. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện lòng biết ơn với kỹ thuật viên đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn có thể tip khoảng 10-15% tổng giá trị dịch vụ.

Massage Hương Sen giờ mở cửa

Nguồn: Hương Sen Heathcare

Các cơ sở massage của Hương Sen Healthcare có thể có giờ mở cửa khác nhau tùy thuộc vào địa điểm. Tuy nhiên, thông thường các cơ sở mở cửa từ 9h sáng đến 10h tối, cả trong tuần và ngày cuối tuần.

Massage Hương Sen Địa chỉ/ Chi nhánh/ Cơ sở

Hương Sen Healthcare có nhiều chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và Spa cao cấp. Dưới đây là một số địa chỉ/chi nhánh/cơ sở của Hương Sen Healthcare:

Hà Nội

 • ? 5 LÊ VĂN THIÊM, NHÂN CHÍNH, THANH XUÂN, HN
 • ? 68 AN DƯƠNG, TÂY HỒ, HÀ NỘI

TP HCM

 • ? 21 NGUYỄN THIỆN THUẬT, P14, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM

Xem thêm: [Điểm danh] Top 8+ Spa gội đầu dưỡng sinh Đà Nẵng chuẩn Trung Hoa, giá rẻ

FAQs

 1. Hương Sen có nhận voucher không?
 • Có, Hương Sen cung cấp voucher cho khách hàng.
 1. Tôi có thể đặt lịch trước để sử dụng dịch vụ massage tại Hương Sen được không?
 • Có, bạn có thể đặt lịch trước để sử dụng dịch vụ massage tại Hương Sen.
 1. Tôi nên tip bao nhiêu cho kỹ thuật viên tại Hương Sen?
 • Giá tip tại Hương Sen thường là 10-20% giá trị dịch vụ.
 1. Hương Sen có nhiều chi nhánh ở đâu?
 • Hương Sen có nhiều chi nhánh ở Hà Nội và TP.HCM.
 1. Thời gian mở cửa của Hương Sen là từ lúc nào đến lúc nào?
 • Thời gian mở cửa của Hương Sen thường là từ 8h sáng đến 10h tối.

Tổng kết:

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta đã có thêm thông tin về bảng giá dịch vụ massage tại Hương Sen, một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cập nhật được thông tin về voucher, giờ mở cửa, địa chỉ, chi nhánh cũng như giá tip cho các kỹ thuật viên tại Hương Sen. Với những thông tin này, hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm lựa chọn và sử dụng dịch vụ massage tại Hương Sen một cách tiện lợi và hiệu quả.