Chính sách bảo mật thông tin của Listdiachi

5/5 - (2 bình chọn)

Các thông tin hiển thị trên website Listdiachi.com nhằm mục đích cung cấp thông tin về các địa điểm, review các dịch vụ vui chơi, khám phá, ăn uống, trải nghiệm…

QUAN TRỌNG -Chúng tôi mong bạn sẽ đọc kỹ những thông tin dưới đây!

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí tuân thủ các quy định của những điều khoản. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này. Do vậy, đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng website này.

Khi truy cập, sử dụng website này, Quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện nêu ra dưới đây. Do vậy, đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi tiếp tục sử dụng website này.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của List Địa Chỉ. 

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Listdiachi.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông,… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Listdiachi là xâm phạm quyền của EFY Việt Nam và EFY Việt Nam có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của EFY Việt Nam

List Địa Chỉ có quyền thay đổi/ xóa bỏ các nội dung của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

EFY Việt Nam cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của List Địa Chỉ; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của EFY Việt Nam.

Nếu muốn đóng góp bất cứ nội dung gì vui lòng liên hệ tới chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

listdiachi luôn ghi nhận những ý kiến, góp ý của bạn về nội dung website. EFY Việt Nam có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. 

Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"