[Share] Kho Hàng BN Hub Ở Đâu? Đơn Hàng Đến Kho Này Bao Lâu Nhận Hàng

kho BN Hub ở đâu
Rate this post

Khi bạn đặt hàng trên shopee khi thấy đơn hàng đang ở trong tình trạng đơn hàng đã đến kho BN hub nhưng bạn lại không biết kho BN Hub ở đâu để gửi hàng và đơn hàng được xuất từ kho Bn Hub thì khi nào mới có thể nhận được. Biết được những gì thắc mắc này của khách hàng, bài viết này listdiachi sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ các thông tin thương hiệu về kho hàng BN Hub shopee . Các bạn cùng theo dõi nhé!

Kho BN Hub là gì?

kho BN Hub ở đâu
Kho BN Hub là gì?

Kho BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc công ty Best Express. Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất nổi bật  gioa hàng chuyên nghiệp giúp kết nối giữa người bán vưới các sàn TMĐT.

Kho BN Hub Shopee ở đâu?

kho BN Hub ở đâu
Kho BN Hub Shopee ở đâu?

Hầu hết mọi người đều nhầm tưởng là khi đặt hàng trên Shopee và đơn hàng ở trạnh thái” đơn hàng đang kho BN Hub” thì bạn lại nhầm tưởng là đơn hàng đang nằm tại kho hàng  của Shopee. Kho BN Hub Shopee có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam như Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Kiên Giang, Quảng Ninh, Tiền Giang,.. Và thực tế là kho BN Hub là của bên đơn vị giao hàng Best Express trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Best Express còn kết hợp với các diễn viên nổi tiếng trong nước để thực hiện một số dự án khác nhau.

  Xem thêm>>[TOPLIST] 9+ Các Công Ty Logistics Ở TPHCM Nổi Tiếng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Vậy địa chỉ cụ thể của kho BN Hub  Best Express ở đâu? Cập nhật mới nhất

 • Hệ thống địa chỉ của kho BN Hub Best Express được đặt tại: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, Phường Đình Bảng, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.
 • Kho làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 5( từ 7h30 đến 19h), thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 8h đến 17h.

Vì là kho trung tâm nên mọi đơn hàng ở khu vực miền Bắc trước khi được vận chuyển đến các tỉnh thành khác thì đều phải qua trung chuyển tại kho BN Hub này. Vì vậy nếu đơn hàng của bạn đang bị vận chuyển quá lâu, ban muốn xem chi tiết quá trình vận hành đơn hàng thì có thể tra cứu đơn hàng của Best Express để biết đơn hàng của mình đang ở địa điểm nào nhé.

Có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee lấy hàng không?

kho BN Hub ở đâu
Có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee lấy hàng không?

Có thể một số khách hàng thắc mắc là” Liệu ở Ninh Bình, Bắc Ninh thì có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee lấy hàng được không?

Câu trả lời trong trường hợp này là KHÔNG bởi vì BN Hub là kho tổng của Best Express, tại đây là trạm trung chuyển và phân phối đơn hàng của Shopee phạm vị toàn miền Bắc. Sau khi được kiểm đếm, phân loại và đơn hàng của bạn sẽ được phân phối đến kho giao hàng khác. Chính vì vậy tại kho BN Hub Shopee sẽ không hỗ trợ bạn đến lấy hàng trực tiếp mà bắt buộc bạn phải đợi  nhân viên giao hàng của đơn vị giao hàng để nhận được hàng. Vậy về tổng quan, bạn đã biết vì sao không lấy được hàng sớm rồi nhé.

Xem ngay>> [Share] Kho BW SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đến Kho BW Soc Sau Bao Lâu Nhận Được

Bao lâu thì nhận được hàng từ kho BN Hub Shopee

kho BN Hub ở đâu
Bao lâu thì nhận được hàng từ kho BN Hub Shopee

Bên cạnh đó mọi người cũng có nhiều thắc mắc về vấn đề đơn hàng ở kho BN Hub sau bao lâu sẽ nhận được hàng. Sự thật với các đơn hàng được chuyển giao đến kho BN Hub sẽ mất thời gian phân loại từng đơn hàng từ 1-2 ngày. Bởi đây là kho tổng nên số lượng hàng hoá tiếp nhận trong một ngày từ ứng dụng Shopee là rất lớn, cần phải  phân loại, kiểm hàng và vận chuyển đến các kho khác để giao hàng nên việc nhận được hàng sớm là không thể. Quy trình khá vòng vèo.

Ngoài ra Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển hot nhất và khá mới đơn hàng vận chuyển còn khá ít và không có thường xuyên các chuyến xe giao hàng nên cần phải gom nhiều đơn cùng một lúc để vận chuyển. Vì vậy thời gian giao hàng sẽ mát nhiều thời gian khoảng 3-5 ngày, bạn mới có thể nhận được hàng với trạng thái  tốt nhất. Tuy nhiên thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, số lượng hàng hoá thì thời gian nhận hàng có thể lên đến từ 7-10 ngày. Ví dụ như các mặt hàng gốm sứ, hoa lan, phong lan tím hay đồng hồ mắt kính đều là những mặt hàng dễ vỡ thì thời gian nhận hàng có thể kéo dài thêm kho khâu bảo đảm sản phẩm Best Express. Với đơn hàng kho BN Hub từ TP.HCM từ 5-7 ngày. 

Thời gian giao hàng tại kho BN Hub Shopee- Best Express sẽ không bao gồm các ngày  nghỉ lễ, tết và những ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển.

Một số thắc mắc về kho HN Hub Shopee

Kho BN Hub thuộc công ty nào?

kho BN Hub ở đâu
Một số thắc mắc về kho HN Hub Shopee

Kho BN Hub là đơn vị vận chuyển thuộc công ty Best Express. Best Express là một đơn vị vận chuyển lớn nhất nổi bật, giao hàng chuyên nghiệp, giúp kết nối giữa người bán với các sàn TMĐT và người tiêu dùng. Hiện nay đơn vị này là một trong những danh sách đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của phần mềm sàn thương mại điện tử Shopee( đặc biệt ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh) đang hướng mở rộng trên toàn cầu.

Một số dịch vụ là Best Express cung cấp là gì? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Dịch vụ giao hàng thu tiền(COD)
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm chi phí theo từng gói dành cho chủ shop
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm
 • Dịch vụ vận tải, vận chuyển tuyền Bắc- Nam
 • Dịch vụ lưu kho
 • Chuyển nhượng quyền bưu cục Best Inc hoặc Best Express

Quy trình vận chuyển hàng hoá qua kho BN Hub như thế nào?

kho BN Hub ở đâu
Quy trình vận chuyển hàng hoá qua kho BN Hub như thế nào?

Quy trình vận chuyển hàng hoá qua kho BN Hub cũng hay được rất nhiều người quan tâm  bởi vì khi đặt hàng Shopee, hầu hết các đơn hàng bây giờ đều được mặc định đơn vị vận chuyển. Và như đề cập ở các phần trên, tất cả các đơn hàng thuộc khu vực miền Bắc đều qua khi BN Hub để trung chuyển sang các kho khác. Vậy quy trình vận chuyển hàng hoá qua kho BN Hub biểu hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi nhận  được tất cả các thông tin đơn hàng của các chủ shop thì nhân viên bưu cục của Best Express sẽ liên hệ trực tiếp với từng chủ shop

Bước 2: Sau đó các đơn hàng sẽ được chuyển đến kho Best Express gần nhất để tổng hợp nguồn gốc và phân loại đến tổng kho BN Hub Shopee.

Bước 3: Hàng hoá được vận chuyển đến kho BN Hub nhân viên tại đây sẽ sắp xếp, phân loại từng đơn hàng để gửi đơn về kho gần nhất với địa chỉ người nhận.

Bước 4: Nhân viên giao hàng => Giao hàng đến người đặt

Lưu ý: Một số đơn hàng thông thường nhân viên giao hàng chỉ giao tối đa 3 lần chuyển phát. Nếu như sau 3 lần lưu kho bạn chỉ có thể đến kho gần nhất để nhận hàng nên khi đặt hàng bạn hãy lưu ý điện thoại nhé để nhận cuộc gọi miễn phí.

Xem thêm>>[Danh sách] Top 10+công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín, giá rẻ, chất lượng Hà Nội

Với toàn bộ thông tin bài viết ở bài viết này chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời kho BN Hub ở đâu? Có thể thấy Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay, nói không với hiện tượng lừa đảo đực nhiều chủ shop và shopee lựa chọn làm đối tác. Mong rằng với những giải đáp thắc mắc này sẽ giúp bạn không phải quá sốt ruột khi chờ đợi các đơn hàng từ shopee khi giao hàng quá lâu.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

 • Xuất kho BN hub thì bao lâu nhận hàng
 • Kho CT hub ở đâu
 • Hcm hub ở đâu
 • Bn hub
 • Đơn hàng đã xuất kho BN hub
 • Kho DN DC ở đâu
 • Lm HUB là gì
Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"