[Update] Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20 Ở Đâu? Bao Lâu Thì Có Thể Nhận Được Hàng

kho-trung-chuyen-ho-chi-minh-20
5/5 - (5 bình chọn)

Xã hội phát triển cuộc sống hiện đại nên nhu cầu con người cũng dần cao hơn, hiện nay mỗi người đều muốn sử dụng các dịch vụ đáp ứng được tiêu chí nhanh-bổ-rẻ. Xu hướng mua hàng online đang được phổ biến cho nên trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển như GHTK, Giaohangnhanh,..

Những khách hàng mua hàng thông qua dịch vụ của giao hàng nhanh thường thắc mắc địa chỉ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Để giải đáp thắc mắc này cho các khách hàng listdiachi đã thu thập, tìm hiểu các thông tin trên để mọi người nhận được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Kho trung chuyển là gì?

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20
Kho trung chuyển là gì

Kho trung chuyển thực chất nó là cũng có chức năng tương tự như kho hàng là nơi lưu trữ, tập trung hàng hoá tài sản để phujv vụ cho việc quản lý của doanh nghiệp tuy nhiên kho trung chuyển hàng hoá cũng có một vài điểm khác so với kho thông thường như sau:

 • Hàng hoá thường chỉ mang tính chất tạm thời khi ở kho trung chuyển
 • Kho trung chuyển hàng hoá trung gian giữa bên mua và bên bán và thường chịu sự sở hữu và quản lý của bên thứ 3.
 • Thời gian tạm thời không cố định tuỳ thuộc vào thời gian giao dịch của bên mua và bên bán có thể kéo dài theo ngày, theo tuần
 • Kết cấu kho được xây dựng an toàn, vững chắc có thể đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét,..

Xem thêm>>[Share] Kho Nghĩa Ô Shopee Ở Đâu? Hàng Từ Kho Về Việt Nam Mất Bao Lâu??

Địa chỉ cụ thể của kho trung chuyển Hồ Chí minh 20 ở đâu?

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20
Địa chỉ cụ thể của kho trung chuyển Hồ Chí minh 20 ở đâu

Khi đơn hàng của bạn được dùng dịch vụ của Giao hàng nhanh xuất hiện trạng thái hàng đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 nhưng hàng vẫn chưa được giao đến tay bạn nhiều khách hàng lo lắng và sốt ruột cho nên muốn biết địa chỉ cụ thể kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu. Hiểu được cảm giác của nhiều người nên đã tìm hiểu địa chỉ của kho này nhưng đổi lại sự cố gắng đó là địa chỉ kho hàng trung chuyển Hồ Chí Minh 20 cho đến hiện nay vẫn chưa được công khai và cũng không có địa chỉ chính xác về kho.

Thông tin địa chỉ của kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 không được công khai bởi vì đây là kho tổng hệ thống của Giao hàng nhanh cho nên không thể công khai chỉ có các nhân viên hay phận sự ở kho mới biết được địa chỉ của kho hàng.

Tuy nhiên kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 có các quy định riêng cho nhân viên là không được tiết lộ địa chỉ của kho nhưng hệ thống dịch vụ giao hàng nhanh có nhiều khu vực TP. Hồ Chí Minh gồm 525 chi nhánh: Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 2, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn. Cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề vận chuyển giao hàng của Giao hàng nhanh.

Xem thêm>>13+ Các Hồ Bơi ( bể bơi) Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Cực Đẹp, Sang Chảnh Mùa Hè 2023

Bao lâu mới nhận được hàng khi đã đến kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20

Kho Trung Chuyển Hồ Chí Minh 20
Bao lâu mới nhận được hàng

Vì là kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 là kho tổng có hệ thống rất lớn cho nên đơn hàng được tập trung tại đây rất nhiều việc các đơn hàng chuyển về đây để các nhân viện tìm kiếm, phân loại, kiểm tra và sắp xếp hàng để chuẩn bị đưa hàng cho các đơn vị vận chuyển khác. Dịch vụ giao hàng nhanh có tốc độ giao hàng nhanh hơn các dịch vụ khác cho nên khi hàng đã về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 thì thời gian nhận hàng được hàng cụ thể như sau:

 • Ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh: Hàng đã đến  kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 thì hàng sẽ được giao tròn ngày haowcj sau 1 ngày
 • Khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng ở tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương là từ 1-2 ngày và ở khu vực tỉnh Sóc Trăng, Bình Thuận, An Giang,.. thì khoảng 2 đến 3 ngày mới nhận được hàng.
 • Khu vực miền bắc: Với khu vực như Hà Nội, Hải Phòng,.. có thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày

Ngoài ra việc nhận hàng nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố chi tiết như:

 • Khí hậu, thời tiết: Nếu có lũ, bão sẽ ảnh hưởng đến vận chuyển làm trì hoãn thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày
 • Địa chỉ nhận hàng: Địa chỉ của khách hàng xa kho thì sẽ nhận hàng chậm hơn hoặc các địa chỉ khó tìm không cụ thể cũng làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.
 • Tình hình bất khả kháng: Giống như dịch bệnh Covid-19 kéo dài diễn biến phức tạp và có thời gian giãn cách dài cho nên sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.
 • Thời điểm mùa sale và lễ: Nếu bạn ma hàng vào các dịp lễ hay mùa sale thì lượng đơn hàng của các shop cũng như bên kho rất nhiều vì vậy cũng sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

 Xem thêm>>A Mà Kitchen Menu, Thực đơn đa dạng và không gian độc đáo tại TP. Hồ Chí Minh

 Có được đến lấy hàng trực tiếp tại kho không?

kho-trung-chuyen-ho-chi-minh-20
Có được đến lấy hàng trực tiếp tại kho không?

Các khách hàng đều có tâm lý khi mua hàng sẽ được nhận hàng nhanh để kiểm tra xem sản phẩm có chất lượng không để chờ đợi được thời gian kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 phân phối cho các đơn vị vận chuyển khác để giao hàng mà muốn đến thẳng trực tiếp tại kho để lấy hàng. Nhưng tại kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 không cho phép các khách hàng đến nhận hàng trực tiếp.

Vì đây là kho tổng của giao hàng nhanh ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh cho nên chỉ được lưu trữ hàng và không có nhiệm vụ giao hàng hàng lưu kho tại đây cần phải được các nhân viên xử lý, phân phối cho các khu vực khác nhau và kiểm tra hàng hoá có vấn đề hỏng hay hư hại rồi sau đó mới có thể giao cho các đơn vị vận chuyển.

Vì thế các khách hàng hãy cố gắng chờ đợi đơn vị vận chuyển giao hàng tới các bạn và hãy nhớ theo dõi đơn hàng của bạn để biết được đơn hàng của bạn đang ở đâu và trong trạng thái như thế nào.

Qua các thông tin mà listdiachi chia sẻ cho mọi người về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 đã giúp mọi người có được câu trả lời trong lúc mua hàng. Nếu bạn có vấn đề gì thì hãy liên hệ với tổng đài Giaohangnhanh để nhận được sự tư vấn và hổ trợ. Hy vọng những chia sẻ này là những thông tin bổ ích dành cho mọi người. Cảm ơn mọi người theo dõi bài viết này.

Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"