[Share] Kho VH DC Ở Đâu? Đến Trực Tiếp Kho Lấy Hàng Được Không?

kho VH DC ở đâu
Rate this post

Bạn đặt đồ shopee cả tháng mà vẫn chưa thấy hàng được giao tới bạn tra cứu trên hệ thống thì lấy hàng hiện đang lưu tại kho VH DC. Vậy kho VH DC ở đâu? Kể từ thời điểm đến kho VH DC thì sau khoảng bao lâu nữa bạn sẽ nhận được hàng. Cùng listdiachi tìm hiểu ngay qua những thông tin dưới đây nhé.

Đôi nét về công ty vận chuyển Best Express và tổng kho VH DC

Người dùng shopee chắc chắn đã từng nghe đến cái tên đơn vị vận chuyển Best Express thành lập từ năm 2019 đến nay đã hơn 3 năm hoạt động best express với đội ngũ nhân sự chất lượng và chiến lược phát triển rõ ràng đã tận dụng tối đa mạng lưới dịch vụ có sẵn tại thị trường nội địa, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển quy mô nhất cả nước, với mạng lưới cơ sở phủ khắp 63 tỉnh thành và tốc độ xử lý các đơn hàng vào khoảng gần 2 triệu đơn/ngày.

kho VH DC ở đâu
Đôi nét về công ty vận chuyển Best Express và tổng kho VH DC

Best Express cung cấp cho người dùng đa dạng các dịch vụ vận chuyển phù hợp với xu thế hiện nay của ngành thương mại điện tử, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ chuỗi cung ứng thông minh, dịch vụ hậu cần thương mại, dịch vụ xe tải, dịch vụ tài chính. Có thể nói mọi nhu cầu xoay quanh hoạt động vận chuyển đều được Best Express đáp ứng một ccáh chu đáo.

Trong số các tổng kho chứa hàng cả Best Express không thể kể đến kho VH DC một tổng kho có quy mô lớn có chức năng điều phối hàng hoá đến các kho nhỏ hơn để giao đến người tiêu dùng.

Xem thêm>>[GỢI Ý] Top 8 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Đồng Nai Uy Tín Nhất – Tổng Hợp 2023

Kho VH DC có địa chỉ ở đâu?

kho VH DC ở đâu
Kho VH DC có địa chỉ ở đâu?

Biết được địa điểm của kho hàng ở đâu có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp khách hàng định lượng dự đoán được thời gian sẽ nhận được hàng.

Theo thông tin tìm hiểu được khi VH DC có địa chỉ tại 377 V.I. Lê Nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An. Tuỳ thuộc vào vị trí của bạn là miền bắc, trung hay miền nam thời gian vận chuyển hàng hoá sẽ nhanh hay chậm khác nhau.

Xem ngay>> [Share] Kho BW SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đến Kho BW Soc Sau Bao Lâu Nhận Được

Người mua hàng đến kho VH DC lấy hàng trực tiếp được không và sau bao lâu nhận hàng

Một số người đã từng lấy hàng trực tiếp tại kho cho rằng có thể đến kho VH DC lấy hàng nếu thuận tiện hay đang cần gấp, thế nhưng bạn lưu ý phân biệt các loại kho hàng, kho VH DC là kho tổng chỉ có chức năng điều phối và phân hàng về các kho nhỏ, không thể gửi hàng trực tiếp cho khách hàng khác với những kho quy mô nhỏ mà từ đó người mua có thể đên slấy hàng trực tiếp. Do đó nếu bạn đang có ý tưởng đến kho VH DC lấy hàng, hãy kịp thời dừng lại để tránh bị mất công.

kho VH DC ở đâu
Người mua hàng đến kho VH DC lấy hàng trực tiếp được không và sau bao lâu nhận hàng

Còn thời điểm người mua có thể nhận được hàng kể từ khi hàng đến kho VH DC như đã nói ở trên tuỳ thuộc vào quãng đường vận chuyển mà thời gian có thể dao động trong ngày, một vài ngày.

Bên cạnh đó thời điểm vận chuyển cũng tác động nhất định đến cụ thể nếu vận chuyện vào thời gian dịch bệnh bùng phát phải giãn cách xã hội đơn hàng cua bạn có thể bị lưu kho tại VH DC hàng tuần, thậm chí hàng tháng trời, hoặc nếu gioa hàng trong dịp lễ, dịp tết khuyến mại do khối lượng hàng lớn, thời gian vận chuyển  cũng có thể kéo dài đôi chút. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ nhân viên tại kho VH DC luôn nổ lực hết sức để hàng có thể đến tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Thời gian giao hàng của kho VH DC shopee nên biết

kho VH DC ở đâu
Thời gian giao hàng của kho VH DC shopee nên biết

Thông thường thời gian giao hàng của kho vh dc best express cũng không nhanh:

  • Nếu trong tỉnh thành thì sẽ gioa trong 1-3 ngày
  • Nếu ở các tỉnh thành miền Trung thì sẽ gioa trong 3-5 ngày
  • Nếu ở các tỉnh thành phía bắc hoặc nam thì sẽ giao trong 3-7 ngày

Thời gian gần đây kho VH được shopee bị quá tải nên dẫn đến tình trạng kho giao hàng chậm hơn dự kiến khiến rất nhiều người bức xúc

Xem thêm>>Top 11 Công Ty Chuyên Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội 600k Trọn gói, Giá Rẻ, Uy Tín

Chắc hẳn với những thông tin bổ ích các bạn đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình về kho VH DC ở đâu, với những thông tin trên mà listdiachi đã tìm hiểu và giải đáp cho các bạn mong rằng bạn sẽ không quá lo lắng khi đơn hàng của mình đôi khi mất thời gian mới được vạn chuyển.

Các từ khoá tìm kiếm liên quan

  • Kho VH DC
  • Kho vh dc Hưng Đông Vinh, Nghệ An
  • Kho nt dc là gì
  • Kho DL DC ở đâu
  • Best express
  • Kho hb hub ở đâu
  • Đơn hàng đã đến kho VH DC
Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"