[Update] Hồ Bơi Lam Sơn Giá Vé, Giờ Mở Cửa, Học Bơi Hồ Bơi Lam Sơn

hồ bơi Lam Sơn
5/5 - (5 bình chọn)

Hồ bơi Lam Sơn là hồ bơi cộng đồng được ưa chuộng nhất tại Thành phố Hồ Chi Minh nói chung và tại quận 5 nói riêng theo phản hồi từ người dân và khách du lịch nước ngoài.

Lam Sơn được xếp hạng là hồ bơi công cộng chất lượng tốt nhất TPHCM, đây được coi là hồ bơi có mức giá vé phải chăng, nước hồ trong sạch an toàn cho người sử dụng. Cùng listdiachi tìm hiểu thêm thông tin và đánh giá từ hồ bơi Lam Sơn giá vé, giờ mở cửa nhé.

Thông tin giờ mở cửa và giá vé hồ bơi Lam Sơn

hồ bơi Lam Sơn
Thông tin giờ mở cửa và giá vé hồ bơi Lam Sơn
  • Thời gian mở cửa của hồ bơi đã được niêm yết: Sáng từ 5h30- 12h00 và buổi chiều từ 13h00- 18h30 hồ bơi sẽ mở cửa vào các ngày trong tuần, đóng cửa vào thứ 2 để vận hành hệ thống lọc nước và xử lý nước sao cho đảm bảo. Với giờ giấc linh hoạt, hồ bơi phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người.
  • Số điện thoại: 083 835 8028
  • Địa chỉ: Số 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Giá vé niêm yết: Được đánh giá là có sở vật chất đảm bảo chất lượng nhung giá vé của bể bơi Lam Sơn có giá vé vào cửa rất hợp lý, hợp lý với đai bộ phận người dân

+ Giá vé người lớn: 50.000 đồng/lượt( chiều cao từ 1.4m)

+  Giá vé trẻ em: 40.000 đồng/lượt( với người dưới 1.4m)

  Xem thêm>> Review Hồ Bơi Vân Đồn– Giờ mở cửa? Giá vé bao nhiêu 1 người ?

Đánh giá chất lượng hồ bơi Lam Sơn

hồ bơi Lam Sơn
Đánh giá chất lượng hồ bơi Lam Sơn
hồ bơi Lam Sơn
Đánh giá chất lượng hồ bơi Lam Sơn

Không gian rộng lớn

Lam Sơn là hồ bơi ngoài trời toạ lạc 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh có diện tích rộng lớn. Ở đây có 3 hồ lớn trong đó có 1 hồ dành cho trẻ em, 1 trùng bình là 25m và 1 hồ 50m được thiết kế, thi công đạt chuẩn hồ bơi của Olympic. Bể được trang bị hệ thống phan phân làn chuyên nghiệp hoàn toàn có thể trở thành địa điểm thi đấu độ sâu của hồ trung bình từ 0,4 đến 1.4m

Với không gian rộng lớn trên hồ phù hợp cho cả trẻ em và người lớn để học hỏi, tập luyện phục vụ cho các hoạt động thi đấu. Đặc biệt nơi đây đã trở thành địa điểm vui chơi, tụ tập không thể thiếu dân Sài Thành sau mỗi buổi chiều nóng nực. Ngoài ra đây cũng là nơi mà khách du lịch nước ngoài thường xuyên lui tới và nhận được sự đánh giá cao rất tích cực.

Nguồn nước

hồ bơi Lam Sơn
Nguồn nước

Một trong những điểm cộng cao nhất của hồ bơi Lam Sơn là nguồn nước ở đây luôn luôn sạch sẽ hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi được trang bị với những mẫu thiết bị công suất lớn: bình lọc cát, máy bơm hồ bơi, hệ thống đường ống PVC. Điều này giúp đảm bảo quá trình lọc tuần hoàn diễn ra ổn định, đem lại nguồn nước sạch sẽ.

Ngoài ra để đảm bảo nguồn nước sạch, các nhân viên ở đây sẽ thay nước vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần kết hợp với hệ thống lọc chuyên nghiệp thì hồ bơi Lam Sơn quả thật trở thành địa điểm vang thu hút người dân.

Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bể này đó là không quy định trang phục khi xuống bơi vấn đề này thường ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Tuy nhiên đối với 1 hồ bơi  công động thì điều này rất khó tránh.

Xem ngay>> 13+ Các Hồ Bơi Thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Cực Đẹp, Sang Chảnh Mùa Hè 2023

Dịch vụ giải trí khá phong phú

hồ bơi Lam Sơn
Dịch vụ giải trí khá phong phú

Hồ bơi Lam Sơn được tích hợp khá nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn như quán café, thức ăn nhanh, quán karaoke, phòng tập gym, tiệm internet,… nếu muôn nghỉ ngơi một chút bạn chỉ cần lên bờ dạo 1 vòng, chắc chắn  bạn sẽ tìm kiếm được một dịch vụ ưng ý và thảnh thơi tận hưởng dịch vụ đó như thể đang được đắm chìm trong một không gian sang  trọng đẳng cấp nào đó.

Ngoài ra để đảm bảo nguồn nước sạch các nhân viên ở đây sẽ thay nước vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần kết hợp với hệ thống lọc chuyên nghiệp thì hồ bơi Lam Sơn quả thật trở thành địa điểm vang thu hút người dân.

 Xem thêm>> [Update] Hồ Bơi Phương Nam Giờ Mở Cửa, Giá Vé- Không Gian Vui Chơi Hoàn Hảo

Chi phi học bơi tại hồ bơi Lam Sơn

hồ bơi Lam Sơn
Chi phi học bơi tại hồ bơi Lam Sơn

Lam Sơn cũng được đánh giá là địa điểm học bơi chát lượng tốt và an toàn cho trẻ nhỏ nhận thấy nhu cầu học bơi ngày càng cao, trung tâm học bơi HCM đã khai giảng nhiều lớp học bơi tại hồ bơi Lam Sơn để tất cả mọi người có thể đăng ký học nếu có nhu cầu.

Tại đây bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hay nữ tuỳ theo nhu cầu và hoàn toàn có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng. Các giáo viên ở đây hoàn toàn có thể dạy kèm riêng 1:1 một khoá học bơi đối với người lớn là 2.5 triệu/học viên và đối với trẻ em là 3 triệu/học viên. Thời gian 1 khoá à 12 buổi.

Bài viết này là toàn bộ những thông tin đánh giá về  hồ bơi Lam Sơn mà listdiachi đã chia sẻ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích dành cho các bạn. Để mua vé  cũng như tìm hiểu thông tin khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bể bơi quý khách quan tâm để nhận được sự hỗ trợ.

Giới thiệu Yellow 720 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"