[Share] Kho Nghĩa Ô Shopee Ở Đâu? Hàng Từ Kho Về Việt Nam Mất Bao Lâu??

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
5/5 - (8 bình chọn)

Đối với những tín đồ săn hàng quốc tế chính hiệu thì kho hàng Nghĩa Ô của shopee đã không còn là cái tên quá xa lạ khi đặt mua các sản phẩm từ các cừa hàng quốc tế trên shopee, đơn hàng của bạn sẽ được lưu trữ tại kho Nghĩa Ô trước khi được vận chuyển về Việt Nam và đến tay bạn. Vậy Kho Nghĩa Ô shopee ở đâu. Hãy cùng listdiachi tìm hiểu nhé.

Kho Nghĩa Ô shopee ở đâu

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Kho Nghĩa Ô shopee ở đâu

Kho Nghĩa Ô shopee ở đâu toạ lạc tại trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc với diện tích toàn thành phố khoảng 1.105km vuông với 7 quận phụ với 6 thị trấn vệ tinh đây là 1 trong những kho trung chuyển hàng hoá lớn từ Trung Quốc đều được vận chuyển từ kho hàng quốc tế ở Trung Quốc đều được vận chuyển từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam.

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Kho Nghĩa Ô shopee ở đâu

Và trước đây thì kho Nghĩa Ô được shopee gọi là kho yw( Yi Wu). Hiện nay có 1 số tài khoản shopee vẫn hiển thị tên kho yw bạn cần hiểu 2 kho này là 1 nhé. Kho nằm gần Hàn Quốc vì vậy khoảng cách xa Việt Nam theo kinh nghiệm của nhiều người hay mua hàng Trung Quốc, hàng hoá tại đây thường được vận chuyển bằng đường biển. Do đó thời gian vận chuyển thường không nhanh bằng các khó khác tại Trung Quốc.

    Xem thêm>>[Share] Kho VH DC Ở Đâu? Đến Trực Tiếp Kho Lấy Hàng Được Không?

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km?

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km

Vậy khoảng cách từ kho Nghĩa Ô đến Hà Nội là bao nhiêu km? Kho Nghĩa Ô cách Hà Nội khoảng 2.236km và mất 22 giờ transit khi đi đường hàng không.

Đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô là gì?

Để đơn hàng quốc tế đến tay người mua shopee phải  vận chuyển đơn hàng qua nhiều kho, địa điểm khác nhau. Và đơn hàng đã xuất kho Nghĩa Ô được hiểu là đơn hàng đã được vận chuyển khỏ kho Nghĩa Ô của Shopee ở Trung Quốc. Và tiếp tục quá trình vận chuyển  sang Việt Nam.

Hàng từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam mất bao lâu

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Hàng từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam mất bao lâu

Đây là sẽ là câu trả lời của nhiều người mua hàng trên shopee là không biết bao lâu thì hàng mới về được đến tay ở Việt Nam, dưới đây là thời gian ước tính có thể không chính xác do vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng.

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Hàng từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam mất bao lâu

Sau khi xem đơn hàng  của mình đã được xuất khỏi  kho Nghĩa Ô Trung Quốc thì nhiều người lại thắc mắc bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng? Thông thường thời gian nhận hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam  như sau:

  • Từ kho Nghĩa Ô về Hải Phòng: Thông thường hàng hoá từ kho Nghĩa Ô về tới kho tại TP. Hải Phòng sẽ thường mất từ 2 đến 4 ngày nếu không có trục trặc gì.
  • Kho Nghĩa Ô về Hà Nội: Thông thường hàng hoá từ kho Nghĩa Ô về tới Hà Nội( Việt Nam) sẽ thường mất từ 2-4 ngày.
  • Kho Nghĩa Ô về Thành phố Hồ Chí Minh bao lâu: Hàng xuất từ Nghĩa Ô về Hồ Chí Minh phải trải qua quá tringf nhập kho ở Hà Nội => Từ Hà Nội shopee sẽ tiếp tục vận chuyển vào TP. Hồ Chí Minh. Do đó bạn cần đợi 5-10 ngày để nhận được hàng nếu ở HCM.
  • Từ kho Nghĩa Ô- Huế: Hàng hoá từ kho Nghĩa Ô về Huế sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày sẽ về tay khách hàng.

Thế nhưng cũng có những đơn hàng nghe có vẻ sẽ phải giao chậm hơn thời gian dự kiến do vấn đề phát sinh về thông quan hay tình hình dịch diễn biến phức tạp như hiện nay. Vì vậy các bạn mua hàng không cần phải quá lo lắng nếu thấy lâu và kiên nhẫn chờ đợi đơn hàng từ kho shopee Nghĩa Ô sẽ được giao đến tay trong thời gian nhanh nhất có thể. Các bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình đơn hàng của mình trên chính tài khoản shopee để có thể biết được thời gian cụ thể cũng như hành trình đơn hàng đang đến đâu.

  Xem thêm>>[Share] Kho Hàng BN Hub Ở Đâu? Đơn Hàng Đến Kho Này Bao Lâu Nhận Hàng

Lưu ý khi đặt hàng từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam

kho Nghĩa Ô shopee ở đâu
Lưu ý khi đặt hàng từ kho Nghĩa Ô shopee về Việt Nam

Khi mua hàng quốc tế nói chung và khi mua hàng được vận chuyển đến kho Nghĩa Ô shopee nói riêng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khi mua hàng kho quốc tế thời gian vận chuyển và giao hàng về Việt Nam sẽ keo dài hơn so với hàng mua trong nước. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc trước khi mua khi mua hàng thì giữ tinh thần thoải mái, không quá nóng vội.
  • Theo dõi đơn hàng shopee cả mình thường xuyên khi đơn hàng đã được thông quan về Việt Nam và trong tình trạng giao hàng, nhưng mãi mà bạn chưa nhận được hàng thì bạn nên liên hệ ngay với bên shopee để được hỗ trợ.
  • Khi shipper của shopee giao hàng mà bạn không có mặt tại thời điểm đó, bạn có thể hẹn lại lịch giao hàng phù hợp và gần nhất( thời gian không được quán 7 ngày).
  • Đối với đơn hàng quốc tế thông thường sẽ không được kiểm tra hàng trước khi nhận. Do đó trước khi mua hàng bạn cần nghiên cứu tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định mua.

Xem thêm>>[Share] Kho BW SOC Ở Đâu? Đơn Hàng Đến Kho BW Soc Sau Bao Lâu Nhận Được

Trên đây là một số thông tin cơ bản về kho Nghĩa Ô shopee ở đâu như vị trí  của kho mất bao lâu để hàng hoá từ kho về Việt Nam. Chắc hẳn những thông tin này giúp bạn có những trải nghiệm mua hàng quốc tế trọn vẹn hơn trên sàn thương mại điện tử shopee.

Giới thiệu Yellow 722 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"