Bánh Mì Bảy Hổ Menu – Có Ngon Như Lời Đồn

bánh mì bảy hổ
Anh Hồ Quốc Dũng - con trai của cô Sương - là người kế nghiệp thứ 3 của tiệm bánh mì Bảy Hổ.
Rate this post

Bánh mì Bảy Hổ là một trong những quán bánh mì nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn. Dù đã hoạt động gần 80 năm nhưng quán vẫn giữ được bản sắc văn hóa từ thuở sơ khai. Nhiều gia đình trong vùng cho biết, họ đã ăn món bánh mì này được 3 đời.Cùng listdiachi khám phá xem bánh mì ở đây có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về Bánh mì Bảy Hổ

Bánh mì Bảy Hổ là một trong những quán bánh mì nổi tiếng lâu đời ở Sài Gòn. Dù đã hoạt động gần 80 năm nhưng quán vẫn giữ được bản sắc văn hóa từ thuở sơ khai. Nhiều gia đình trong vùng cho biết, họ đã ăn món bánh mì này được 3 đời.

bánh mì bảy hổ
Anh Hồ Quốc Dũng – con trai của cô Sương – là người kế nghiệp thứ 3 của tiệm bánh mì Bảy Hổ.

Đặc sản của món bánh mì này chính là pate  nổi tiếng. Tuy chỉ là một quán bánh mì nhỏ nằm trong một con hẻm nhỏ ở quận 1 nhưng từ giờ mở cửa đã có rất nhiều thực khách đến chờ đợi để được thưởng thức món bánh mì thơm ngon này.

Xem thêm: Quán bánh xèo Bà Dưỡng Menu-Thực đơn mới nhất

Địa chỉ

Nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, Quận 1, bánh mì ở đây vẫn mang theo hương vị truyền thống lâu đời của bánh mì Sài Gòn. Thời gian phục vụ khách từ 2 đến 5 giờ chiều mỗi ngày.

Bánh mì Bảy Hổ menu có gì đặc biệt.

Dù đã thuộc hàng “cổ”, nhưng suốt bao nhiêu năm qua, người dân Sài Gòn và sống trong con hẻm Huỳnh Khương Ninh này vẫn rất yêu thích nó. Tất cả là nhờ vào món Patê và bơ đặc biệt.

Menu bánh mì bảy hổ
Nguồn: sưu tầm

là do ông Trần Văn Hậu quê gốc ở tỉnh Hà Nam Ninh (cũ) bán đầu tiên. Lúc đầu ông chỉ bán độc nhất mỗi món bánh mì kẹp thịt, Patê và chả lụa. Sau đó đến đời con của ông là bà Trần Lệ Sương và đến nay do anh Hồ Quốc Dũng – cháu ngoại của ông Hậu tiếp quản và phát triển.

MENU BÁNH MỲ BẢY HỔ
Nguồn: sưu tầm

Công thức làm pate và bơ được sử dụng trong món ăn này đã được truyền qua ba thế hệ và đã trở thành một truyền thống quý giá của gia đình. Bất chấp những thay đổi nhỏ được thực hiện từ thời ông nội đến cháu trai, công thức pate hầu như không thay đổi, và trên thực tế, thậm chí còn trở nên thơm hơn. Vì vậy, những khách hàng lớn tuổi sẵn sàng lặn lội đường xa để mua một ổ Bánh mì Patê của Bảy Hổ, nhằm hồi tưởng lại hương vị thơm ngon của những năm tháng đã qua.

Xem thêm: Lẩu nướng Thìn Béo Menu– Địa điểm lý tưởng cho việc tụ tập bạn bè

Hương vị pate đặc biệt chỉ có tại Bánh Mì Bảy Hổ

Vị pate đặc trưng và lớp vỏ bánh giòn tan là hai nét riêng thu hút thực khách đến với Bảy Hổ Bakery. Bí quyết làm nên hương vị nổi tiếng của bánh mì Bảy Hổ nằm ở phần nhân pate mềm mịn, mằn mặn đậm đà và lớp vỏ bánh giòn, chắc. Anh Dũng, chủ quán giải thích, vỏ bánh được đặt riêng từ mối cung cấp uy tín, chỉ có ở tiệm bánh của anh. Tất cả các nguyên liệu khác như thịt xá xíu, chả băm đều do gia đình anh Dũng tự làm.

Sau 90 năm, bánh mì Bảy Hổ vẫn được làm theo công thức truyền thống của ông bà để lại, không hề thay đổi gia vị. Tiệm bánh mở từ sáng sớm, tầm 3 giờ sáng, anh Dũng cùng gia đình ra chợ mua nguyên liệu tươi. Thời gian đông nhất là từ 6 – 8h và từ 15h trở đi, để đảm bảo khách hàng luôn được thưởng thức bánh tươi, ngon, anh Dũng chia quá trình nấu thành 2 ca.

Bánh mì Bảy Hổ menu

bánh mì bảy hổ menu
bánh mì bảy hổ menu
 • BÁNH MÌ
 • Bánh mì đầy đủ……………………..22,000đ
  thịt, pate, dưa chua, chả lụa
 • Bánh Mì Xíu Mại……………………22,000đ
 • Bánh mì chả lụa……………………22,000đ
 • Bánh Mì Gà Xé……………………22,000đ
 • Bánh Mì Trứng Ốp La……………………15,000đ
 • PATE
 • Pate……………………80,000đ
  1/2 kg
 • Chả lụa……………………180,000đ
  1kg

Bánh mì bảy hổ review

Hầu hết khách hàng của Bảy Hổ đều là khách trung thành, đã ăn ở đây nhiều năm rồi. Nhiều bạn trẻ đã được ông bà hoặc cha mẹ đưa đến đây từ khi còn nhỏ và tiếp tục quay lại vài ngày một lần để thể hiện sự ủng hộ. Những người khác đến nhờ truyền miệng, đánh giá trực tuyến hoặc tình cờ thấy tiệm bánh và trở thành khách quen.

Sau đây là một số đánh giá từ khách hàng.

Huỳnh Anh

Bánh mì của nơi này luôn luôn nổi tiếng. Họ vẫn duy trì chất lượng, nhưng kích thước phần đã giảm. Ổ bánh mì bây giờ nhỏ hơn nhưng nhân thịt và pate thơm ngon. Một ổ đầy đủ chỉ 15k. Tuy nhiên, bánh hơi nhỏ. Vì là xe bán đồ ăn nên bạn phải xếp hàng mua mang đi.

Minh thư

Xe bánh mì này đã bán ở đây từ lâu và vẫn duy trì hoạt động cho đến bây giờ. Sáng nào cũng có hàng dài người xếp hàng chờ mua. Xe đẩy khá có tiếng nên giá bánh có tăng chút ít nhưng chất lượng và hương vị vẫn thơm ngon. Nhân bên trong nhiều và nhiều. Chủ sở hữu làm việc nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo rằng khách hàng được phục vụ kịp thời.

Tổng kết

Trên đây là blog giới thiệu về Bánh mì Bảy Hổ món ăn bình dị có truyền thông lâu đời nhưng rất nổi tiếng tại Sài Gòn.Nếu có cơ hội hãy thưởng thức món bánh mì ở đây một lần và để lại nhận xét của bạn bên dưới nhé.

 

Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"