[Review] Laha Caffe – Menu/Thực Đơn/ Giá – Địa Chỉ Cơ Sở, SĐT Chi Tiết

Rate this post

Laha Caffe thương hiệu caffe mang tính đột phá đầu tiên tại Việt Nam.Từng ly cafe laha mang lại cho khách hàng đều được đảm bảo an toàn từng khâu một.Dưới bài viết này cùng listdiachi khám phá xem thương hiệu này đã phát triển như thế nào nhé!

Đôi nét về Laha coffe

Việt Nam là nước có sản lượng cà phê lớn thứ 2 thế giới nhưng người dân vẫn đang phải dùng cà phê trộn hoá chất. Nông dân chỉ quan tâm đến số lượng và bỏ qua chất lượng để cuối cùng phải bán với giá rất bèo bọt. Thành phẩm kém chất lượng đến nỗi phải trộn hoá chất màu mùi giả hương vị thật của cà phê nhằm đánh lạc hướng người mua thiếu hiểu biết. Trong khi đó trên thế giới, nhiều nước xuất khẩu cà phê có tên tuổi như Ethiopia, Panama, Indonesia. .. lại có thể bán cà phê của họ giá gấp đôi gấp ba lần cà phê Việt Nam.

laha coffe
ẢNH: ST

Và Laha Caffe đã được thành lập nhằm khắc phục những điều bất cập trên. Một mặt  bao tiêu cho người nông dân an tâm thu hoạch quả chín – yếu tố then chốt của cà phê thành phẩm chất lượng cao. Mặt khác,  tạo nên mô hình bán cà phê chất lượng cao với giá hợp lý. Và điểm mấu chốt là chất lượng cà phê đã làm họ gắn bó với laha. Học hỏi từ các kinh nghiêm thực chiến giúp thương hiệu dần hoàn thiện mô hình của mình để thúc đẩy nhượng quyền.

Sau 8 năm hoạt động, Laha Cafe đã hợp tác với 60 nông hộ, nhượng quyền hơn 150 điểm bán khắp Tp. Hồ Chí Minh và bán ra 30.000 ly cà phê mỗi ngày. Chúng tôi càng vững tin vào điều mình làm và hướng tới 1000 điểm bán với 100 triệu ly cà phê mỗi năm.

Xem thêm: [Bạn Có Biết] Menu Combo Bắp(Bỏng) Nước CGV Hiện Nay 2023 ? Giá và Ưu đãi

Laha Coffee Menu/ thực đơn/ giá

Đến với laha bạn sẽ được thưởng thức menu đồ uống cực đa dạng.

lahac coffe menu/thực đơn/giá
Menu đa dạng, giá cả phải chăng

Menu chi tiết

CÀ PHÊ VIỆT NAM

  • Cà Phê Đá Laha – 1 Ly……………..20.000 đ
  • Cà Phê Sữa Laha – 1 Ly……………..25.000 đ
  • Latte Laha Special – 1 Ly……………..35.000 đ
  • Latte Laha Blend – 1 Ly……………..25.000
  • Bạc Xĩu Laha – 1 Ly……………..25.000 đ
  • Ca Cao Laha – 1 Ly……………..25.000 đ
Trên đây là phần giới thiệu đôi nét về thương hiệu coffe laha cũng như thông tin chi tiết về menu,giá, địa chỉ chi tiết của các cơ sở ,chi nhánh Tại TP HCM.Listdiachi chúc bạn và gia đình có những phút giây thư giãn thú vị cùng coffe laha nhé.Cảm ơn đã giành thời gian cho blog. THANK YOU
Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"