[Top] 6+ Ngành Marketing Học Trường Nào Ở TPHCM Học Phí Thấp?

Rate this post

Ngành marketing đang là xu thế được rất nhiều các bạn trẻ hướng tới. Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp? Chắc hẳn khi lựa chọn ngành học phù hợp các bạn sẽ có những băn khoăn về trường học và chi phí học. Bài viết dưới đây listdiachi.com sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành marketing có mức học phí thấp nhé.

Trường đại học kinh tế – luật, ĐHQG TP.HCM

Trường đại học kinh tế – luật, ĐHQG TP.HCM viết tắt là UEL, được thành lập vào năm 2010, có tiền thân là khoa kinh tế, ĐHQG TP.HCM. Đây là trường có tuổi đời nhỏ nhất trong danh sách, có lẽ vì vậy mà chưa được nhiều người biết đến, ngoại trừ giới sinh viên TP. HCM.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Trường đại học kinh tế – luật, ĐHQG TP.HCM

Đây là trường có điểm chuẩn cũng khá cao, xấp xỉ với đại học kinh tế TP.HCM. Đại học kinh tế – luật mặc dù còn khá mới mẻ song nó có tiềm năng lớn để trở thành trường đại học top đầu trong khu vực và cả nước.

Từ cái tên của trường đại học đã cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực kinh tế, cũng như chuyên ngành marketing. Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu từng mảng của chuyên ngành marketing như về thương mại, thương hiệu sản phẩm…

Bên cạnh đó, sinh viên được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ sở vật chất đầu tư mới mẻ, tiện nghi. Có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học bổng có giá trị, khuyến khích các bạn học tập và rèn luyện. Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp? Đây là một lựa chọn bạn nên tham khảo nhé.

Chi phí học tham khảo của trường như sau:

Các lớp đại trà trung bình 8 đến 9 triệu đồng trên năm ( 275.000/ tín chỉ)

Các lớp chất lượng cao trung bình tầm 22 triệu mỗi năm

Địa chỉ: Số 669, đường quốc lộ 1, khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm >> Ngành marketing học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất?

Trường Đại học ngân hàng TP. Hồ Chí Minh – Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp

Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử gần 40 năm xây dựng và trưởng thành. Cơ sở vật chất đảm bảo cho hơn 8.000 sinh viên học thường xuyên với 2 cơ sở đào tạo tại trung tâm TP.HCM và 1 cơ sở ở quận Thủ Đức.

Ngành marketinng cũng là một mảng đào tạo được chú trọng trong trường. Với đội ngũ giáo viên chuyên ngành dày dặn dặn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất đảm bảo. Sinh viên có cơ hội rèn luyện, trải nghiệm và phấn đấu cho các chương trình học bổng.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Trường Đại học ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Học phí tham khảo các năm học trước đối với hệ đại học chính qui: khóa học 4 năm, 8 học kỳ, học phí học kì 1 năm học 2019-2020 là 4.450.000 đồng/sinh viên/học kì. Lộ trình tăng học phi theo qui định nhà nước.

Địa chỉ trường: Trụ sở chính

36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở Hàm Nghi: 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở Hoàng Diệu: 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trường đại học kinh tế TP.HCM – Trường đào tạo marketing ở TPHCM tốt nhất

Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp? Đây là ngôi trường có tên viết tắt là UEH và có tuổi đời lâu năm và qui mô rộng lớn trong top các trường đại học.

Trường có nhiều cơ sở phân bố khắp nội thành, cơ sở chính ở 59c Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.

Chương trình học không phân chuyên nghành trước, sau 3 kì học đại cương dựa vào kết quả học tập để phân ngành học chuyên sâu.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Trường đại học kinh tế TP.HCM

Trường đại học kinh tế TP.HCM là 1 trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo hàng chục cán bộ, nhà kinh tế, nhà quản li có trình độ đại học và sau đại jojc cho cả nước.

Học phí chương trình học đại trà: có 2 mức thu gồm nhóm giảm 50% học phí và nhóm thu học phí bình thường.

Chương trình đại trà có mức thu giảm 50% học phí:

Năm 1: 2017-2018: 8.750.000

Năm 2: 2018-2019: 9.250.000

Năm 3: 2019-2020: 9.250.000

Năm 4: 2020-2021: 10.250.000

Chương trình đại trà:

Năm 1: 2017-2018: 17.500.000

Năm 2: 2018-2019: 18.500.000

Năm 3: 2019-2020: 18.500.000

Năm 4: 2020-2021: 20.500.000

Địa chỉ: 59c, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 4, TP.HCM

Tham khảo >> 9+ Top trường Đại học TPHCM có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam

Đại học tài chính – Marketing (UFM)

Trường đại học tài – marmeting lôn nằm trong top trường đại học có chất lượng giảng dạy và nghiên cứu marketing tốt nhất TP. HCM. Nếu bạn đang băn khoăn Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp thì có thể lựa chọn ngay trường này.

Bạn có thể lựa chọn theo chương trình hiện có của trường: đại trà, đặc thù, chất lượng cao và đặc biệt. Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, do có sự tham vấn đúc kết từ các giáo trình nước ngoài và học hỏi không ngừng.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Đại học tài chính – Marketing (UFM)

Khoa marketing có 3 chuyên nghành, bao gồm: Quản trị marketing, Quản trị thương hiệu và Truyền thông marketing. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu với các môn học: Nghiên cứu thị trường, hành vi người tiêu dùng, marketing quốc tế, marketing dịch vụ, quảng cáo…

Học phí của trường tùy thuộc vào chương trình đào tạo tính theo số lượng tín chỉ và môn học đăng kí. Các bạn có nhiều cơ hội săn học bổng quốc tế và các chế độ ưu đãi học phí.

Địa chỉ: 778 Nguyễn Kiệm, Phường Phú Nhuận, TP.HCM

Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại (COFER)

Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp? Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại được đánh giá là một ngôi trường đứng top đầu về chất lượng đào tạo của hệ cao đẳng.

Hiện nay khoa Quản trị kinh doanh của trường có đào tạo nghành marketing thương mại. Dưới sự giảng dạy của các thầy cô chuyên môn, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về marketing.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại (COFER)

Bên cạnh đó, các bạn được rèn luyện khả năng tự học cùng các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để thích ứng với hội nhập quốc tế.

Nhà trường luôn chú trọng áp dụng mô hình đào tạo gắng kết thực tiễn giúp sinh viên tiếp cận môi trường kinh doanh thực tế, tạo tầm nhìn toàn diện, sâu rộng về nghề nghiệp.

Địa chỉ: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, TP.HCM

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM

Nếu bạn đang tìm một hệ đào tạo trung cấp cho nghành học marketing thì đây là một ngôi trường hàng đầu ở TP.HCM.

Với thời gian đào tạo 2-3 năm cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm các bạn sẽ được lĩnh hội đầy đủ các kiến thức của nghành marketing.

ngành marketing học trường nào ở tphcm học phí thấp
Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM

Ưu điểm của học tại ngôi trường này là các bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành áp dụng lý thuyết đã học vào thực tiễn. Ngoài chuyên môn của nghành sinh viên được phát triển các kỹ năng mềm như tiêng anh chuyên nghành.

Về học phí thì với hệ đào tạo trung cấp chi phí học ở trường thuộc mức phù hợp. Nếu muốn lựa chọn hệ trung cấp cho nghành học marketing thì đây hẳn là lưan chọn đúng đắn.

Địa chỉ: 145 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM.

Trên đây là các gợi ý về các trường đại học đào tạo nghành marketing có chi phí học phù hợp ở TP.HCM. Mong rằng sẽ giúp các bạn đưa ra dược sự lựa chọn sáng suốt khi chọn trường. Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa liên quan Ngành marketing học trường nào ở TPHCM học phí thấp

  • Marketing nên học trường nào ở TPHCM
  • Ngành Marketing học trường nào
  • Marketing học trường nào học phí rẻ
  • Ngành marketing
  • Tất cả các trường đào tạo Marketing ở TPHCM tốt nhất
  • Học phí ngành Marketing Đại học HUTECH
  • Ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM
  • Các trường có ngành Marketing ở Hà Nội điểm thấp
Giới thiệu Yellow 722 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"