Những địa điểm nhà hàng được sở hữu bởi các cầu thủ nổi tiếng

Rate this post

Không ít các cầu thủ nổi tiếng đã lấn sân với lĩnh vực nhà hàng. Cùng khám phá những địa điểm nổi tiếng của các ông chủ quần đùi áo số nhé.

Nhà hàng N10 –Del Piero

Thời gian còn thi đấu, Del Piero thường mặc áo số 10. Khi mở nhà hàng, Del Piero đã chọn cái tên N10 từ số áo đấu của mình để đặt tên.

Ban đầu, N10 của Del Piero ra đời tại thành phố Milan nước Ý. Sau đó, khi chuyển sang Los Angeles sống, Del Piero đã mở thêm một chi nhánh nữa của N10 tại đây. Với nhà hàng N10, các khách hàng thích các món ăn phong cách Italia đều sẽ rất hài lòng. Nhà hàng được đa số thực khách chấm điểm 10 giống như số 10 trong tên quán.

Nhà hàng VIP – Lionel Messi

Chuyện lấn sân để mở nhà hàng đối với Messi có cả ngọt ngào và đắng cay. Nhà hàng được Leo đặt kỳ vọng rất nhiều tại Barcelona với tên gọi là Bella del Jardin del Norte đã đóng cửa vì không có sự hiệu quả.

Nhưng thay vào đó, nhà hàng VIP được Messi mở ở tại quê hương Rosario lại rất thu hút thực khách. VIP luôn tấp nập khách đến từ sáng đến tối. Chưa kể khi đêm muộn xuống, quầy bar của nhà hàng VIP cũng cực kỳ đông khách. Mọi người đến đây thường để vừa nhâm nhi đồ uống vừa theo dõi các trận đấu mà Messi thi đấu.

Nhà hàng The Londoner Macao – David Beckham

Quần thể đa dạng với resort, nhà hàng cùng quầy bar của nhà hàng The Londoner Macao được sở hữu bởi chàng tiền vệ hào hoa Beckham. Nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm được người dân sống tại Macao đặc biệt chú ý.

The Londoner Macao được đầu tư bởi Beckham và người bạn là “vua đầu bếp” Gordon Ramsay. Nhiều thực khách dù chưa có nhịp thưởng thức những món ăn tại đây vẫn cho rằng Beckham và Ramsay là những thương hiệu quá uy tín để giúp nhà hàng thành công.

Nếu là một người yêu mến bóng đá và mong muốn tham gia đặt cược, các bạn có thể truy cập đến fun88 nhé!

 

Giới thiệu Lan Hương 698 bài viết
Xin chào mình là Lan Hương. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"