Chiến đấu chống lại những thế lực đen tối tại Stick War 3

5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng đội quân người que hùng mạnh của riêng mình, Stick War 3 mang đến cơ hội trở thành anh hùng chống lại những thế lực hắc ám để bạn trải nghiệm cảm giác trở thành vị lãnh đạo dũng mãnh của những chiến binh. Link tải Stick War 3 LMHMOD và mẹo chơi game siêu phẩm stickman chiến đấu sẽ được chia sẻ trong nội dung sau, bạn cùng theo dõi .

Cùng List Địa Chỉ tìm hiểu những nội dung trên nhé!

Stick War 3 là game gì, tải ở đâu miễn phí?

Stick War 3 tiếp bước Stick War Legacy trở thành một trong những game người que được nhiều người yêu thích nhất. Với lối chơi đối kháng, Stick War 3 là game chiến đấu PvP của Max Games Studios mà trong đó bạn sẽ tham gia chiến đấu chống lại đội quân người que của người chơi khác. Với nhiều game thủ, Stick War 3 thực chất là game chiến lược vì đòi hỏi sự am hiểu và linh hoạt trong bố trí phòng thủ, tấn công, chọn vũ khí và tung ra chiêu thức.

Cách chơi của Stick War 3 tương tự như các trò chơi MOBA khác, trong đó mục tiêu chính của bạn bạn phải phá hủy căn cứ của đối thủ. Tuy nhiên, thay vì bảo vệ nhiều tòa tháp, trước tiên người chơi đối lập phải chiến đấu với một tòa nhà để phá hủy – nó nằm ở giữa và bất kỳ đội nào chiếm được nó sẽ giành được lợi thế rất lớn trước khi tấn công đến thành trì của đối phương.

Trước khi bắt đầu chơi game Stick War 3 Mod, bạn cần chọn danh sách quân đội của mình. Bạn không có bất kỳ tinh thể nào và ban đầu bạn có rất ít vàng, nhưng bạn sẽ có 2 thợ mỏ để khai thác tài nguyên. Nhấp vào đơn vị bạn muốn triển khai và chúng sẽ xuất hiện sau vài giây, bên cạnh đó, bạn còn có thể dùng phép thuật để nâng cấp – hãy nâng cấp mọi điều bạn muốn nếu có đủ nguồn lực (nhưng nên tránh bùa mê vì không cần thiết).

Hiện nay, Stick War 3 đang hỗ trợ cả chế độ một người chơi (ngoại tuyến) và bạn sẽ chiến đấu với hệ thống AI; một chế độ khác rất được yêu thích là PvP, chơi trực tuyến nhiều người.

Mẹo và thủ thuật chinh phục Stick War 3 Mod cho người chơi mới

1. Luôn lấy tòa tháp ở giữa

Bạn có thể sử dụng đơn vị rẻ nhất để thực hiện hành động chiếm giữ tòa tháp ở giữa 2 bên, làm như vậy có thể mang lại cho bạn những lợi ích như thêm vàng và tinh thể. Tuy nhiên, lưu ý khi bắt đầu trận chiến trong Stick War 3 là bạn hãy chắc chắn bạn không quên thêm những kẻ tấn công tầm xa để đánh kẻ thù đang đến.

2. Trang bị ít công cụ khai thác

Đặc điểm của Stick War 3 là người chơi chỉ có thể triển khai tối đa 60 đơn vị, vì vậy, 5 công cụ khai thác là đủ vì bạn sẽ cần nhiều vị trí hơn để nhắm vào những kẻ tấn công. Bạn có thể thêm Nâng cấp công cụ khai thác để có tốc độ khai thác và HP tốt hơn ở mỗi cấp độ hoặc dùng Miner Hustle nếu muốn tăng tốc độ khai thác trong 10 giây.

3. Tạo các đơn vị ít tốn kém

Các đơn vị chiến đấu giá rẻ trong Stick War 3 có thể được đào tạo và triển khai nhanh chóng, hoàn toàn không tốn kém nên rất thích hợp để trở thành con tốt của bạn. Sicklewrath là đơn vị giá rẻ tốt nhất để sử dụng, bạn có thể triển khai chúng chỉ với 75 vàng, kiểm soát chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng phía trên và sử dụng chúng để theo dõi, làm mồi nhử kẻ thù của bạn.

4. Shield of Meric

Sử dụng Meric tương đối nguy hiểm nhưng lại mang đến nhiều lợi thế để bạn chiến thắng trong Stick War 3. Meric luôn ở phía sau trong trận chiến, nhưng bạn có thể sử dụng chúng làm tiền tuyến của mình – một khi bạn đã kiểm soát được chúng, hãy kích hoạt lá chắn của chúng trước, sau đó đặt chúng ở phía trước để chặn những kẻ tấn công tầm xa. Ngoài ra, hãy đặt chúng ở phía sau sau khi hàng rào bị thổi bay và đảm bảo rằng bạn triển khai đủ các đơn vị cận chiến để Merics có thể ẩn nấp sau chúng.

Ngoài ra, một bí quyết để thắng Stick War 3 nhẹ nhàng là tải Stick War 3 Mod Vô hạn tiền – bản mod game Stick War 3 LMHMOD từ website tải game mod LMHMOD.me. Với không giới hạn tiền vàng, bạn nâng cấp, thay đổi đơn vị chiến đấu và vũ khí theo cách bạn muốn và có thể tiêu diệt kẻ thù hiệu quả hơn, nhanh hơn khi chơi Stick War 3.

Kết luận

Stick War 3 LMHMOD đang chờ bạn vào tải miễn phí, đừng quên vận dụng thêm các mẹo và thủ thuật ở trên để nắm chắc phần thắng trước đối thủ, chơi Stick War 3 luôn thắng!

 

Giới thiệu Yellow 720 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"