Tìm hiểu về EFY Việt Nam – Điều gì làm nên thành công của doanh nghiệp?

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại để học hỏi và rèn giũa khả năng của bản thân, đừng bỏ qua thông tin chia sẻ về Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam sau đây.

1. Đôi nét về EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực CNTT, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và triển khai các phần mềm ứng dụng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam
EFY Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực trở thành một trong những công ty hàng đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin

Thực hiện theo phương châm “Sức mạnh của sự tử tế”, EFY Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Lý giải về câu Slogan “Cùng xây dựng thành công”, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc EFY Việt Nam Hoàng Văn Thuấn cho biết: Sự đam mê công nghệ, sự quyết tâm, khát vọng tương lai của cả tập thể và sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt luôn là giá trị cốt lõi, tạo lên sự thành công của doanh nghiệp.

Bằng lẽ đó, EFY Việt Nam hoạt động hướng đến giá trị cốt lõi: 

 • Khách hàng là trên hết 
 • Phục vụ tận tình, chu đáo 
 • Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo 
 • Thái độ thân thiện, hợp tác 
 • Làm việc hăng say, hiệu quả 
 • Đoàn kết, gắn bó 
 • Hợp tác chia sẻ – phát triển bền vững 

EFY Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực trở thành một trong những công ty hàng đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin, cung cấp thiết bị tin học, CNTT và sản phẩm – dịch vụ về phần mềm và đào tạo CNTT chất lượng cao. Bên cạnh đó, EFY Việt Nam kỳ vọng sẽ đem đến những giá trị cao nhất dành cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT và nội dung số của Việt Nam phát triển sánh ngang tầm khu vực và trên thế giới.

2. Sản phẩm chất lượng, ứng dụng thực tiễn cao

Hiện nay, các sản phẩm giải pháp EFY Việt Nam đang triển khai trong lĩnh vực Chính phủ điện tử bao gồm: Cổng Dịch vụ công và Phần mềm Một cửa điện tử các cấp (EFY-eCS), Quản lý văn bản và điều hành (EFY-DOC), Tiếp công dân và Quản lý đơn thư khiếu nại, tố cáo (EFY-KNTC), Tạo lập và quản trị Website trên mạng Internet (EFY-WEB), Giải pháp Cổng thông tin điện tử (EFY-PORTAL), Số hóa và Quản lý hồ sơ lưu trữ điện tử sau số hóa (EFY-eHSLT), Quản lý hộ tịch (EFY-QLHT), Quản lý hồ sơ Thi đua – Khen thưởng (EFY-TĐKT), Quản lý các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể (EFY-VHVT&PVT), Quản lý và khai thác các hiện vật bảo tàng (EFY-QLHVBT), Quản lý hồ sơ cán bộ công chức (EFY-CBCC), Quản lý đánh giá chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX), Nền tảng tích hợp và chia sẻ dữ liệu (EFY-LGSP), Thư viện số (EFY-eLIB).

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam
Đội ngũ tư vấn của EFY Việt Nam luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

Bên cạnh giải pháp sản phẩm, dịch vụ cho khối Chính phủ điện tử, EFY Việt Nam cũng chú trọng phát triển mảng giải pháp quản lý cho khối Doanh nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Tập đoàn…như Bảo hiểm xã hội điện tử, Hoá đơn điện tử, Chữ ký số…mang tính chất tương hỗ, phục vụ mục tiêu chung định hướng Chính phủ số, nền kinh tế số và xã hội số.

Các sản phẩm và dịch vụ chính trên nền tảng số được khách hàng đánh giá chất lượng và khả năng ứng dụng thực tiễn cao có thể kể đến như: Chữ ký số công cộng (EFY-CA), Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT), BHXH điện tử (I-VAN), Hoá đơn điện tử (iHOADON)… dựa trên nền tảng AI, Big Data, Cloud, Blockchain, Công nghệ lõi (DevExpress, SecureBlackBox); Mô hình phát triển SPA (Single Page Application); Framework: Angular, NodeJs, Laravel để hướng tới thị trường doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, cá nhân với khách hàng tiêu biểu: Bệnh viện K, Bệnh viện Bắc Thăng Long, Học viện Tài Chính, Tập đoàn SCG, Tập đoàn Elmich,…

3. Văn hóa con người

EFY Việt Nam là nơi hội tụ “Cùng xây dựng thành công” của những con người có cùng lý trí, có năng lực, có bản lĩnh, luôn chủ động nghiên cứu cái mới để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và khát vọng được phụng sự xã hội.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam
Tuyên ngôn của EFY Việt Nam

Môi trường làm việc của EFY Việt Nam là đề cao tính hiệu quả, văn hóa chúng tôi là tử tế, coi trọng sự tiến bộ và văn minh, đòi hỏi ở mỗi người phải luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực vượt qua chính mình để cùng xây dựng thương hiệu giá trị thực.

Với phương châm “Sức mạnh của sự tử tế”, người EFY sẽ tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho Bản thân, Gia đình và Xã hội.

Để nâng cao hiệu quả làm việc, EFY Việt Nam phân bổ nhân sự phù hợp với các kỹ năng, chuyên môn được đào tạo. Bên cạnh đó, nhân viên EFY còn thường xuyên được training về quản lý, điều hành và kỹ thuật từ những chuyên gia tư vấn cấp cao. Nhân viên làm việc tại EFY Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho nhân viên như:

 • Được làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp. EFY thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo các công nghệ mới nhất dành cho các thành viên. 
 • EFY xây dựng lộ trình thăng tiến dành cho nhân viên của mình, tạo cơ hội giúp họ có điều kiện học tập và phát huy năng lực bản thân.
 • Mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực, thưởng lễ tết, thưởng theo thành tích, cộng thêm các chế độ phụ cấp như: Ăn trưa, đi lại… 
 • Hưởng đầy đủ các chế độ chính sách xã hội

4. Giải thưởng minh chứng cho nỗ lực không ngừng

Trải qua chặng được 15 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên EFY Việt Nam luôn miệt mài sáng tạo, phát triển, triển khai, tiếp thu học hỏi rồi lại sáng tạo để luôn cập nhật kịp thời những cái mới, tối ưu trên thế giới, và tính thực tiễn liên tục của sản phẩm.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam
EFY Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

Phần thưởng cho những nỗ lực đó là những danh hiệu được gọi tên như Sao Khuê 2012 cho Phần mềm Một cửa điện tử; Sao Khuê 2013 cho Phần mềm Quản lý tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; Sao Khuê 2019 cho Phần mềm Số hoá và quản lý hồ sơ lưu trữ điện tử sau số hoá; Sao Khuê 2020 cho Phần mềm chấm điểm chỉ số cải cách hành chính (EFY-ePARINDEX). Đặc biệt năm 2017, phần mềm Một cửa điện tử và Một cửa điện tử liên thông EFY-eCS đã được vinh dự gọi tên Kỷ lục phần mềm Một cửa điện tử được ứng dụng nhiều nhất trong tổ chức hành chính tại Việt Nam.

Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) với bề dày thành tích triển khai các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong hoạt động của bộ, ngành, UBND các tỉnh, cũng như hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước

5. Lý do bạn nên lựa chọn EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam
EFY Việt Nam Tham Gia Giải Bóng Đá Mở Rộng Vinasa 2022

Những LÝ DO để bạn cảm thấy EFY Việt Nam chính là bến đỗ mà bạn đang tìm kiếm khi muốn ứng tuyển vào một công ty Công nghệ tại Việt Nam.

+ Thống nhất: một tập thể thống nhất, có chung chí hướng, tài năng và tử tế.

+ Nhiệt huyết: “Work hard, play hard”. Làm việc chuyên nghiệp và quẩy hoạt động nhiệt tình. 

+ Chuyên nghiệp: Môi trường hiện đại, luôn có những thử thách để chinh phục, thể hiện năng lực của bản thân và phát triển.

THAM GIA ĐỘI NGŨ EFY

Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên quan tâm tới các dịch vụ chuyên môn của chúng tôi và sẵn sàng đối mặt với các thử thách trong công việc. Nếu bạn có khát vọng đổi thay, đừng ngần ngại tham gia cùng chúng tôi để chinh phục những đỉnh cao mới.

Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC EFY VIỆT NAM
 • Tên tiếng Anh: VIET NAM EFY INFORMATICS TECHNOLOGY JSC
 • Tên viết tắt: EFY., JSC
 • Mã số thuế: 0102519041
 • Địa chỉ ĐKKD: Tầng 9, Tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • VP TPHCM: M002B, Cao ốc Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: HN – 024.32263099 / TPHCM – 028.73098686
 • Hotline: 0985.485.888
 • Tổng đài hỗ trợ: Miền Bắc: 1900 6142 / Miền Nam: 19006139
Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"