[Review] Bánh Mì Vợ Ong Vàng Menu – Giá – Địa chỉ các cơ sở

Rate this post

Bánh Mì Vợ Ong Vàng là một trong những thương hiệu bình dân khá nổi tiếng tại Hà Nội với giá cả cực phải chăng và hương vị vô cùng độc đáo.

Không chỉ nhận được sự yêu thích của người dân bản địa mà những du khách quốc tế cũng đã dành khá nhiều lời khen ngợi về món ăn này.Cùng listdiachi tìm hiểu xem món bánh mỳ ở dây có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bánh Mì Vợ Ong Vàng

Giới thiệu Bánh Mì Vợ Ong Vàng

Bánh mì được cho là một trong những tinh tuý của nền văn hoá ẩm thực Nước Ta. Những xe bánh mì trên đường phố là những hình ảnh rất quen thuộc với người Nước Ta ta. Những quán bánh mì này phần lớn đều có xuất xứ từ TP. HN hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Thành Phố Hà Nội chắc rằng ai cũng đã quen mặt với cái tên Bánh Mì Vợ Ong Vàng.

Quán bánh mì này đã Open trên thị trường vào năm năm ngoái và thu hút rất đông sự chú ý của người dân Thành Phố Hà Nội. Dần dần  đã trở thành một trong các món ăn đường phố quen thuộc nhất với khách du lịch ở trong và ngoài nước.

Nhận được những lời khen ngợi từ mọi người, quán  đang nỗ lực phấn đấu để món ăn có thể đến được với nhiều khách hàng hơn nữa.

Không gian quán

Bánh mỳ vợ ong vàng
Ảnh; Không gian quán

Bánh Mì Vợ Ong Vàng không giống như những xe đẩy bán bánh mì truyền thống cuội nguồn mà được góp vốn đầu tư như một quán ăn. Hiện tại quán hầu hết là bán mang đi thế cho nên về khoảng trống quán sẽ khá nhỏ. Đây là một điểm trừ của quán tuy nhiên chất lượng ngon thì điều này cũng không đáng kể .
Các cơ sở nhượng quyền đều giữ một phong cách thiết kế chung với tông màu chủ yếu nâu và vàng, vẻ bên ngoài trông như một chiếc tổ ong tạo nên nét riêng. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể lên những app giao món ăn để đặt mua về nhà chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Xem thêm: [Review] Giới thiệu nhà hàng hồng hạnh 2– Menu/thực đơn/giá

2. Bánh mì vợ ong vàng menu/ thực đơn/ Giá

Menu tại quán có nhiều sự lựa chọn cho người mua như thể Bánh mì Thập cẩm, Bánh mì Sốt bơ, Bánh mì Gà ngô và Bánh mì Pate. Ngoài ra thực khách còn hoàn toàn có thể lựa chọn thức uống kèm như là trà quất, trà đào giải khát.

Bánh mì Vợ Ong Vàng
Bánh mì Vợ Ong Vàng

BÁNH MÌ

 • Bánh Mì Thập Cẩm.....21,000đ
 • Bánh Mì Sốt Bơ......9,000đ
 • Bánh Mì Gà Ngô......23,000đ
 • Bánh Mì Pate........13,000đ

ĐỒ UỐNG

 • Trà Quất......9,000đ
 • Trà Đào......9,000đ

3. Bánh Mì Vợ Ong Vàng cơ sở/ địa chỉ

Sau đây listdiachi sẽ giúp bạn liệt kê cụ thể khu vực của 13 cơ sở Bánh Mì Vợ Ong Vàng nhé. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên map để tìm được địa chỉ gần mình nhất .

 • Cơ sở 1 : 257 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, thủ đô hà nội TP.HN
 • Cơ sở 2 : 169Q Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. hà Nội Thành Phố Hà Nội
 • Cơ sở 3: 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô Thành Phố Hà Nội
 • Cơ sở 4 : 439 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội TP.HN
 • Cơ sở 5 : 251 Chùa Bộc, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội TP.HN
 • Cơ sở 6 : 176 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội TP.HN
 • Cơ sở 7 : 178C Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. hà Nội TP.HN
 • Cơ sở 8 : Ki-ốt 2 B3 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô TP.HN
 • Cơ sở 9 : 78 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô TP. Hà Nội
 • Cơ sở 10 : 96 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội ( Dời từ 247 Trần Đại Nghĩa qua )
 • Cơ sở 11 : 141 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, TP. hà Nội TP. Hà Nội
 • Cơ sở 12 : 144 Xuân Thủy, CG cầu giấy, thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội
 • Cơ sở 13: 65 Xuân Thủy, Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội

Xem thêm: List 8+ Khu du lịch sinh thái gần Hà Nội, Miền Bắc cực chill với nhiều dịch vụ giải trí

4. Bánh mì Vợ Ong Vàng mở cửa mấy giờ

Hiện nay Vợ Ong Vàng đang có 13 cơ sở tại Thành Phố Hà Nội, thực khách sẽ không cần phải đi xa để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức. Các cơ sở Bánh Mì Vợ Ong Vàng mỗi ngày đều sẽ Giao hàng thực khách từ 6 h – 21 h .

5. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Vợ ong Vàng

Cửa hàng hoạt động giải trí với nhiều Trụ sở, Ngân sách chi tiêu phải chăng chỉ từ 20.000 đồng tương thích với nhu yếu của người mua. Bên cạnh đó còn là vỏ hộp đẹp, bảo vệ thiên nhiên và môi trường, chất lượng loại sản phẩm được nhìn nhận và review 5 sao đã giúp bánh mình Vợ ong Vàng có được thương hiệu nhất định trong thị trường bánh mì .

Thông tin liên hệ về vấn đề nhượng quyền

Địa chỉ: 178C Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 098.399.4508
Facebook: https://www.facebook.com/BanhmiVoOngVang/ (Bánh mì Vợ ong Vàng)

Xem thêm: Menu-Giá-Thực đơn – Phở cuốn Chinh Thắng Hà Nội

Tạm kết

Với sự tích hợp vô cùng mới lạ và hài hòa và hợp lý từ những loại nguyên vật liệu ngon nhất đã làm nên tên thương hiệu Bánh Mì Vợ Ong Vàng vô cùng mê hoặc.

Nếu có thời hạn ghé thăm TP. Hà Nội thì bạn nhất định phải thử món ăn tầm trung chất lượng cao này nhé, chắc như đinh bạn sẽ không tuyệt vọng .
Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu dụng. Hãy liên tục theo dõi listdiachi.com để tìm thêm nhiều khu vực ăn ngon nữa nhé .

Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"