[Review] Ngành Marketing Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt Nhất, Top 5+ Trường Đào Tạo Marketing Chất Lượng

Rate this post

Với sự phát triển của nên kinh tế hiện nay thì marketing càng đóng vai trò to lớn trong một doanh nghiệp. Việc các bạn trẻ lựa chọn học marketing là một xu hướng hiện nay. Bài viết này listdiachi.com sẽ giới thiệu cho các bạn ngành marketing học trường nào ở Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất nhé.

Tìm Hiểu Ngành Marketing Là Gì?

Giáo sư Philip Kotler, cha đẻ của nền marketing hiện đại từng định nghĩa rằng: “ Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”.

Hiểu đơn giản hơn, marketing là các hoạt động tiếp cận, giúp thoả mãn nhu cầu của khách hàng thông qua tiếp thị, quảng bá thương hiệu. Mục tiêu của nó là giúp “cung” của doanh nghiệp được tiếp cận với “cầu” của khách hàng. Khi theo học marketing, chúng ta sẽ được học chuyên sâu về nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu,…

Mỗi kiến thức chúng ta được học ở trên đều có cơ hội áp dụng trong thực tế rất nhiều. Ví dụ chúng ta có thể làm tại bộ phận nghiên cứu thị trường, phòng quan hệ khách hàng, truyền thông nội bộ, truyền thông khách hàng, tổ chức sự kiện…

Chính vì nhu cầu về nhân sự trong lĩnh vực này khá lớn. Nếu bạn thấy thú vị thì nên tìm hiểu kỹ để định hướng học và nghề nghiệp tương lai cho mình nhé.

THAM KHẢO>> Ngành Kế Toán Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội? 7+ Top Trường Đào Tạo Ngành KT

Ngành Marketing Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt Nhất

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU)

Đúng như tên gọi là kinh tế quốc dân, chuyên đào tạo về kinh tế hàng đầu của đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Do vậy hỏi ngành marketing học trường nào ở Hà Nội thì đây luôn là lựa chọn top đầu.

ngành marketing học trường nào ở Hà Nội
Trường đại học kinh tế quốc dân

Marketing luôn là ngành có tính cạnh tranh và có điểm đầu vào khá cao của trường. Ở đây, ngành marketing được đào tạo chia thành các ngành nhỏ như: Marketing online, Digital Marketing,…

NEU luôn là trường trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo về kinh tế, marketing.  Giảng viên ở trường đều sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ, có kinh nghiệm giảng dạy chất lượng. Ngoài ra các thầy cô cũng là cầu nối việc làm đầu ra cho các sinh viên. Thầy cô giúp sinh viên tìm được công việc có thu nhập tốt.

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngành Marketing Học Trường Nào Ở Hà Nội – Trường Đại Học Thương Mại

Trường ĐH Thương Mại là trường chuyên về đào tạo các lĩnh vực kinh tế, quản lý tài chính, marketing… Là một trường có bề dày kinh nghiệm và lịch sử về giảng dạy và đào tạo về kinh tế. Bởi vậy ngành marketing cũng là một ngành rất hot tại đây.

ngành marketing học trường nào ở Hà Nội
Trường đại học thương mại

Do vậy tất nhiên đây luôn là trường đứng trong top các trường tại Hà nội đào tại về marketing rất uy tín. Bằng marketing của trường cũng rất có “giá” khi các bạn sinh viên ra trường đi xin việc. Tuy nhiên điểm đầu vào ngành này của trường cũng không thấp nhé. Do vậy các bạn cần xác định năng lực và tìm hiểu kỹ để đăng ký nguyện vọng vào trường nhé.

Ngành đào tạo chính về marketing tại đây được phân thành 2 nhánh là: Marketing Thương mại và Marketing Quản trị thương hiệu.

Địa chỉ: 79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

THAM KHẢO >> [TOP] 5+ Địa Chỉ Học Đàn Piano Uy Tín Tại Hà Nội Cơ bản, Cho người lớn và trẻ em

Ngành Marketing Học Trường Nào Ở Hà Nội – Trường Đại Học Ngoại Thương

Trường đại học ngoại thương không có chuyên ngành marketing. Tuy nhiên trường luôn nằm trong top đào tạo về marketing. Tất cả đều có lý do nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Trường đại học Ngoại Thương là trường công lập hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào. Trường nghiên cứu trong các ngành kinh tế, quản lý, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán – kiểm toán, … Đây cũng là ngôi trường đào tạo ra rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, ..

ngành marketing học trường nào ở Hà Nội
Trường đại học ngoại thương

Vậy không có ngành marketing thì chúng ta học gì? Các bạn có thể học 2 ngành Kinh tế Đối ngoại và Quản trị kinh doanh. Cả 2 ngành đều được đào tạo về marketing căn bản và quốc tế. Từ đó giúp bạn có được nền tảng vững chắc nhất về marketing. Thêm vào đó điểm đầu vào của trường cũng khá cao. Bằng đại học của trường luôn rất uy tín và được các nhà tuyển dụng ưu tiên lựa chọn.

Bởi vậy nếu hỏi nhành marketing học trường nào ở Hà Nội thì không thể thiếu trường đại học Ngoại Thương trong top uy tín nhé.

Địa chỉ: 91 P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Học Viện Tài Chính

Học viện tài chính được hình thành từ việc sáp nhập bởi 3 trường Trường Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính. Đây là một môi trường giáo dục phải khẳng định là đầu ngành trong đào tạo các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh…Đây cũng là một trường có điểm đầu vào khá cao tại Việt Nam.  Vì vậy bằng đại học của trường rất có giá trị.

ngành marketing học trường nào ở Hà Nội
Trường học viện tài chính

Các cử nhân được đào tạo chuyên ngành marketing không những nắm vững kiến thức chuyên sâu. Ngoài ra còn được đào tạo các kỹ năng quản trị, nghiên cứu marketing, quản trị thương hiệu, quảng cáo…Đó đều là những kiến thức vô cùng quý giá cho các cử nhân áp dụng sau này khi ra trường và làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Trường Đại Học Quốc Tế Rmit

Trường đại học quốc tế Rmit là một trường đại học quốc tế của Úc. Rmit đứng thứ 59 toàn cầu về tầm nhìn quốc tế. Cùng sự phát triển của công nghệ thông tin, trường tiếp cận và đào tạo cho học viên chuyên sâu về Digital Marketing. Tại đây bạn sẽ được trang bị kiến thức về quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong thời dại công nghệ 4.0. Đồng thời rèn luyện khả năng thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo hiển thị và tối ưu công cụ tìm kiếm…

ngành marketing học trường nào ở Hà Nội
Trường đại học Rmit

Ngày nay marketing truyền thống đang dần dịch chuyển sang Digital Marketing. Do vậy đây là một cơ hội rất lớn cho các sinh viên học marketing tại đây. Sau khi học xong sinh viên có thể nhập học chương trình sau đại học tại Việt Nam và Úc. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Vì vậy ngành marketing học trường nào ở Hà Nội tốt thì đây luôn là một trong các lựa chọn hàng đầu nhé. Đại học Rmit luôn nằm trong top các trường đào tạo hàng đầu về Marketing tại không chỉ Hà Nội và trên cả Việt Nam

Địa chỉ: Handi Resco Building, 521 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

THAM KHẢO>> [Danh sách] Top 10+công ty chụp ảnh quảng cáo uy tín, giá rẻ, chất lượng Hà Nội

      Hy vọng với những thông tin trên, listdiachi.com sẽ giúp các sĩ tử sẽ hiểu rõ hơn về ngành marketing cũng như cơ hội việc làm của mình khi theo học. Qua đây nếu các bạn cần tìm hiều ngành marketing học trường nào ở Hà Nội tốt nhất thì hãy tham khảo top 5 trường trên nhé.

Các Từ Khoá Liên Quan Ngành Marketing Học Trường Nào Ở Hà Nội:

  • Ngành marketing học trường nào ở hà nội
  • Điểm chuẩn ngành marketing ở Hà Nội
  • Các trường đào tạo marketing

 

 

Giới thiệu Yellow 737 bài viết
Xin chào mình là Yellow. Mình là admin của Listdiachi.com Với kinh nghiệm 5 làm content và những trải nghiệm của bản thân mình mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất, chuẩn xác nhất và khách quan nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình những địa điểm ăn uống, du lịch, đi lại siêu "sang, xịn, mịn"